Van Duc – Người Thành Lập Trang Web Thể Thao 7m

Van Duc có lẽ không còn là cái tên xa lạ khi nhắc đến website 7m. Xuất phát từ niềm yêu thích bóng đá của chính mình, anh đã thành lập nên trang thể thao để chia sẻ thông tin đến mọi người. Hãy cùng tìm hiểu về anh và quá trình hình thành 7m qua nội dung bài viết sau đây nhé!

Van-Duc-–-Người-Thành-Lập-Trang-Web-Thể-Thao-7m
Van-Duc-–-Người-Thành-Lập-Trang-Web-Thể-Thao-7m

Thông tin chung về Van Duc

 • Tên thường gọi: Van Duc
 • Tên đầy đủ: Nguyễn Văn Đức
 • Ngày tháng năm sinh: 26/02/1988
 • Giới tính: Nam
 • Quốc tịch: Việt Nam
 • Nơi sinh sống: Philippines
 • Học vấn: Đại học – Thạc sĩ
 • Chuyên ngành: Quản trị

Sau khi tốt nghiệp đại học, anh đã có thời gian làm việc tại một doanh nghiệp Việt Nam. Công việc này liên quan đến chuyên ngành anh học tại trường. Nhận thấy được niềm đam mê bất diệt với bóng đá, anh đã quyết định sang Philippines làm việc và học tập để tạo nên trang web 7m.

Vì sao Van Duc muốn mang đến trang web 7m?

Trang web 7m được phát triển theo cơ chế phi lợi nhuận. Tức người dùng không cần đóng bất kỳ khoản phí nào cũng có thể trải nghiệm. Vậy đâu là lý do khiến Van Duc quyết định thành lập trang thể thao này?

Thỏa mãn đam mê thể thao cho chính mình

Xem thêm >> https://modarresinews.com/lien-he/

Lý do đầu tiên khiến Van Duc thành lập 7m là để thỏa mãn niềm đam mê với bóng đá. Bộ môn thể thao này đã gắn liền với anh từ thuở rất nhỏ. Từ khi học tiểu học cho đến đại học, anh luôn tham gia vào câu lạc bộ thể thao tại trường. Do đó, anh vô cùng yêu thích đá banh và mọi yếu tố xoay quanh nó.

Quyết định tạo nên 7m vì sở thích có thể coi là quyết định bồng bột. Nhưng anh chưa từng cảm thấy hối hận vì đây là công việc do chính anh lựa chọn, đem lại niềm vui cho bản thân. Chưa kể tới hiện nay, trang web 7m đã nhận được sự ủng hộ, đón nhận nhiệt tình từ người dùng.

Tạo sân chơi, nơi chia sẻ tin tức bóng đá cho mọi người dùng

Trong quá trình sáng lập 7m, anh đã phát hiện rất nhiều người có cùng niềm đam mê, sở thích với mình. Do đó, Van Duc càng muốn 7m có thể phát triển xa hơn. Anh luôn hy vọng trang web sẽ trở thành sân chơi, nơi các cổ động viên có thể tìm và chia sẻ nhiều thông tin khác nhau.

Con đường xây dựng 7m khó khăn của Van Duc

Con-đường-xây-dựng-7m-khó-khăn-của-Van-Duc
Con-đường-xây-dựng-7m-khó-khăn-của-Van-Duc

Để tạo nên một trang web như hiện tại, một mình anh là không đủ. Trên con đường vất vả tràn ngập gian nan, Van Duc đã có những người bạn tuyệt vời, các cộng sự với đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng cao. Họ đã cùng anh đưa ra kế hoạch phát triển website, giúp 7m đạt được những thành tựu như hiện nay.

Thành tựu 7m đã đạt được hiện nay

Nhờ vào sự ủng hộ của khách hàng, 7m hiện đang trở thành chuyên trang thể thao không thể thiếu của người dùng. Chính nguồn động lực này đã giúp 7m vượt qua mọi khó khăn và có được một vài thành tựu như:

Trở thành chuyên trang thể thao an toàn, uy tín nhất

Van Duc vô cùng tự hào khi 7m có thể trở thành chuyên trang thể thao an toàn. Dẫn chứng nằm ở lượt truy cập khổng lồ từ người dùng mỗi ngày. Có nhiều cổ động viên, cược thủ đến với trang web để tìm kiếm các thông tin mới nhất về thể thao bóng đá.

Xem thêm >> https://modarresinews.com/gioi-thieu/

Bên cạnh đó, trang web đã nhận được chứng chỉ GEOTRUST – Một bằng chứng chứng minh website an toàn, có độ bảo vệ thông tin cao. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng, đọc tin tức tại đây.

Sở hữu nhiều tính năng, dịch vụ tuyệt vời cho khách hàng

Van Duc và những người bạn cộng sự của mình luôn cố gắng phát minh thêm nhiều tính năng khác. Dưới đây là một số dịch vụ mà 7m đang cung cấp cho quý khách:

 • Lịch thi đấu: Cập nhật thời gian trận đấu diễn ra một cách chính xác.
 • Kết quả bóng đá: Cập nhật kết quả cuối cùng của các trận đấu, mùa giải.
 • Bảng xếp hạng: Update vị trí của câu lạc bộ tham gia giải đấu bóng đá.
 • Tỷ lệ kèo: Tổng hợp tỷ lệ kèo từ nhà cái uy tín để người chơi tham khảo.

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin về nhà sáng lập Van Duc. Hy vọng qua đó đã giúp bạn hiểu sự cố gắng mà anh đã bỏ ra để tạo nên chuyên trang thể thao 7m.