Điều Khoản Dịch Vụ Tại 7m – Terms of Service 7m

Điều khoản dịch vụ là cơ sở pháp lý không thể thiếu tại trang web 7m. Khi truy cập vào website, bạn có thể đọc bản nội quy đầy đủ được gán tại chân giao diện. Mọi khách hàng tới đây sử dụng dịch vụ đều có trách nhiệm tuân thủ, thực hiện đúng các nội quy.

Điều Khoản Dịch Vụ Tại 7m
Điều Khoản Dịch Vụ Tại 7m

Trách nhiệm, nghĩa vụ của người dùng với điều khoản dịch vụ 7m

7m không yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản hội viên. Đồng nghĩa với việc khi truy cập vào website, bạn đã có thể trực tiếp sử dụng dịch vụ mà trang chủ cung cấp. Theo điều khoản dịch vụ, chỉ cần khách hàng tiếp cận với sản phẩm tại 7m, bạn đều có nghĩa vụ tuân thủ và chấp hành những nội quy này.

Xem thêm >> https://modarresinews.com/gioi-thieu/

Nếu bạn có bất mãn hoặc không đồng tình với bất kỳ điều khoản nào, quý khách có thể ngừng sử dụng dịch vụ tại 7m. Còn nếu bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ tại đây, vui lòng chấp hành đầy đủ mọi nội dung. Đối với trường hợp vi phạm quy định, 7m sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho người đó.

Trách nhiệm của 7m trong điều khoản dịch vụ

Đơn vị cũng có trách nhiệm trong hệ thống điều khoản dịch vụ. 7m xin cam kết sẽ tuân thủ nghiêm túc các chính sách do chính mình đưa ra để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng. Nếu có sự cố phát sinh, trang web sẽ đưa ra biện pháp xử lý hướng tới người dùng.

Kể từ khi hoạt động đến nay, 7m luôn tuân thủ mọi điều khoản và dịch vụ. Bên cạnh đó, trang web còn chấp hành nghiêm túc quy định về pháp luật của các nước sở tại. 7m tự hào là chuyên trang thể thao an toàn, uy tín, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Quy định tại điều khoản dịch vụ 7m

Quy định tại điều khoản dịch vụ 7m
Quy định tại điều khoản dịch vụ 7m

Nội dung dưới đây sẽ là chi tiết các điều khoản dịch vụ tại trang web 7m:

Tài khoản hội viên 7m

Đối với tài khoản hội viên tại 7m, người dùng cần sử dụng các thông tin chính thống để thiết lập. Đồng nghĩa với việc những thông tin này phải có thể đối chứng với căn cước công dân, giấy phép lái xe hoặc sổ hộ khẩu. Hệ thống sẽ không chấp nhận những trường hợp sử dụng thông tin giả.

Xem thêm >> https://modarresinews.com/lich-thi-dau/

Ngoài ra, hội viên cần phải giữ kín tài khoản của mình. Theo điều khoản dịch vụ, bạn tuyệt đối không được tiết lộ tên tài khoản và mật khẩu cho bên thứ ba, dù đó có là những người thân thích nhất. Trường hợp hội viên tiết lộ acc và có sự cố xảy ra, 7m sẽ không chịu trách nhiệm.

Bản quyền của 7m

Những bài viết, hình ảnh, tin tức được đăng tải trên 7m đều thuộc bản quyền của đơn vị. Bạn có thể tham khảo và chia sẻ thông tin lên các diễn đàn, mạng xã hội khác. Tuy nhiên, người dùng không được phép lấy các thông tin do 7m tạo ra làm của riêng và thay đổi nếu.

Nếu bạn thay đổi một chi tiết nhỏ, người dùng đã vi phạm điều khoản dịch vụ tại 7m. Trường hợp gây thiệt hại đến trang thể thao, đơn vị có thể kiện bạn và yêu cầu quý khách phải bồi thường, giải quyết mọi vấn đề do chính mình đã gây ra. Do đó, hãy tuân thủ nghiêm túc chính sách về bản quyền tại website.

Bên cạnh đó, nếu quý khách phát hiện có hội viên, nền tảng thứ 3 sử dụng thông tin của 7m, vui lòng liên hệ với đơn vị để được giải quyết. Trang chủ sẽ xử lý mạnh tay với những cá nhân, tổ chức vi phạm quy định về bản quyền, có hành vi sao chép để tạo ra môi trường công bằng, lành mạnh nhất.

Quyền thay đổi điều khoản 7m

7m có quyền thay đổi điều khoản dịch vụ bất cứ lúc nào và không cần phải thông báo trước với người dùng. Đơn vị có thể đổi mới một điều khoản hoặc cập nhật thêm một hoặc nhiều nội dung tùy vào tình hình hiện tại.

Xem thêm >> https://modarresinews.com/tin-tuc-7m/

Bạn có thể yên tâm rằng mọi sự thay đổi của website đều hướng tới mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 7m cam kết sẽ tạo nên chuyên trang tin tức bóng đá an toàn mà bất kỳ ai cũng có thể ghé thăm.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ nội quy về điều khoản dịch vụ tại 7m. Hãy tuân thủ nghiêm túc các điều khoản này để có một trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết. Đừng quên truy cập vào 7m để theo dõi bóng đá hôm nay có gì cũng như cập nhật tỷ lệ kèo mới nhất!