Chính Sách Bảo Mật Tại 7m – Privacy Policy 7m

Chính sách bảo mật đã được 7m chỉnh sửa và cập nhật phiên bản mới nhất. Đây là những điều khoản mà người dùng phải tuân thủ tuyệt đối trên trang web. Bởi nó có thể ảnh hưởng đến lợi ích mà bạn nhận được tại trang thể thao 7m. Hãy cùng tìm hiểu các điều khoản, quy định qua bài viết sau đây nhé!

Chính Sách Bảo Mật Tại 7m
Chính Sách Bảo Mật Tại 7m

Điều khoản trong chính sách bảo mật 7m

Những chính sách bảo mật chi tiết mà 7m quy định, gồm có:

Dữ liệu của khách hàng

Đối với dữ liệu khách hàng, 7m luôn quan tâm và đề cao việc bảo mật thông tin. Bởi trang web biết rằng an ninh mạng là vấn đề mà người dùng lo lắng nhất. Mọi nguồn dữ liệu bạn cung cấp sẽ được website bảo mật bằng hệ thống đa tầng cùng lớp mã khóa mới nhất.

Để đảm bảo quá trình bảo mật không diễn ra sự cố, 7m khuyến cáo người dùng không nên chỉnh sửa thông tin nhiều lần. Thao tác này sẽ khiến hệ thống khó xác định thông tin bạn sử dụng có phải thông tin xác thực không hay đây là dữ liệu của một cá nhân khác.

Hình ảnh khách hàng

Theo chính sách bảo mật tại 7m, bạn sẽ hoạt động bằng mật mã ID và tên đăng nhập nếu có nhu cầu đăng ký tài khoản. Cách làm này giúp khách hàng bảo vệ danh tính thật, không cần cung cấp những thông tin không liên quan và không cần thiết cho website.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng chế độ ẩn danh để truy cập vào 7m hoặc để lại bình luận ở các bài viết. 7m luôn đặt quyền riêng tư của khách hàng lên hàng đầu. Do đó khi sử dụng dịch vụ tại website, bạn không cần lo lắng người khác biết bạn là ai.

Lịch sử sử dụng trang web

Để phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng, trong quá trình trải nghiệm tại 7m lịch sử tìm kiếm của bạn sẽ được lưu trữ trên trang web. 7m cam kết đưa ra chính sách bảo mật an toàn cho thông tin này. Đơn vị sẽ lập mật mã riêng để bảo vệ lịch sử.

Chỉ khi bạn truy cập vào tài khoản cá nhân đã đăng ký trên 7m mới có thể xem được mình đã sử dụng những dịch vụ gì. Còn nếu hội viên không truy cập vào tài khoản hay không đăng ký acc, lịch sử tìm kiếm sẽ không được lưu trữ.

Tài khoản người dùng

Tại 7m, trang web không yêu cầu người chơi nhất thiết phải lập tài khoản cá nhân. Nếu bạn không muốn tiết lộ danh tính với đơn vị, bạn có thể truy cập trực tiếp vào website và bắt đầu sử dụng ngay. Như đã nói phía trên, việc lập tài khoản sẽ giúp bạn lưu lại thông tin tìm kiếm.

Đối với hội viên tạo acc tại 7m, theo chính sách bảo mật, hệ thống sẽ bảo vệ chặt chẽ thông tin cá nhân của bạn. Đồng thời, quý khách cũng phải có nghĩa vụ bảo vệ chính acc của mình. Bạn không được phép tiết lộ tên tài khoản và mật khẩu cho bên thứ ba.

Điều khoản sử dụng thông tin khách hàng của 7m

Điều khoản sử dụng thông tin khách hàng của 7m
Điều khoản sử dụng thông tin khách hàng của 7m

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, 7m có quyền sử dụng thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp. Việc này sẽ giúp đơn vị kịp thời giải quyết những vấn đề có thể phát sinh. Đồng thời còn nhắc nhở người dùng phải tuân thủ mọi quy định tại trang web.

7m cam kết rằng sẽ chỉ sử dụng thông tin đã được sự đồng thuận của bạn. Đơn vị không chia sẻ nguồn dữ liệu cho bên thứ ba và để đối tượng xấu có thể truy cập, đánh cắp thông tin của khách hàng.

Nghĩa vụ của người dùng với chính sách bảo mật 7m

Không chỉ có 7m cần tuân thủ chính sách bảo mật do chính mình đưa ra mà khách hàng cũng có nghĩa vụ tuân thủ nó. Dù bạn không đăng ký tài khoản mà sử dụng trực tiếp dịch vụ tại trang web, quý khách cũng phải chấp hành nghiêm túc nội quy, điều lệ tại đây.

Việc này sẽ giúp 7m bảo đảm quyền lợi của khách hàng trong trường hợp có sự cố phát sinh. Đối với thành viên không tuân thủ các quy định bảo mật, trang web có quyền ngừng cung cấp sản phẩm.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ điều lệ trong chính sách bảo mật tại 7m. Mong rằng qua nội dung bài viết, quý khách đã biết những quy định và cách bảo vệ thông tin tại trang web. Hãy tuân thủ nghiêm túc điều khoản phía trên để có trải nghiệm hoàn hảo tại 7m.